Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

Đây là sản phẩm thường dùng đèn sáp và nhang trầm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Đôi nét về nhang trầm

Vào khoảng năm 3700 trước Công nguyên. Nghi lễ dâng hương đã phổ biến trong các đền thờ vua chúa. Tuy nhiên, phải đến năm 618, hương trầm mới trở nên phổ biến ở Trung Quốc vì nó được người Ấn Độ thực hành.

Trầm hương được nghiền từ chuỗi Trầm nguyên khối và nén lại để tạo thành một cây nhang Trầm hương hoàn chỉnh. Đây là lý do tại sao nhang đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trong Phật giáo.

Mùi hương khi đốt lên rất dễ chịu và thoải mái. Không giống như những loại nhang khác, khi thắp lên bạn sẽ cảm thấy không khí ngột ngạt, khó thở vô cùng. Ngoài ra, mùi hương rất nồng, không nhẹ như hương trầm. Nhang không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, hóa giải luồng khí xấu trong nhà.

SẢN PHẨM THƯỜNG DÙNG

Những lưu ý khi sử dụng nhang đúng cách

Sử dụng lượng thích hợp, vừa đủ

Biết rằng Nhang trầm rất tốt cho sức khỏe và chữa được một số bệnh nhưng bạn cũng nên lạm dụng và lạm dụng nó. Vì khi sử dụng quá nhiều hương sẽ cảm thấy khó chịu và chảy nước mắt. Ngoài ra, lượng khói thải ra không gian chật chội, tù túng sẽ khiến bạn khó thở và căn phòng trở nên ngột ngạt.

Vì vậy, bạn nên sử dụng có chừng mực để tránh những tác động tiêu cực. Điều này còn phụ thuộc vào khu vực và một số yếu tố khác. Nhưng nó trong mọi trường hợp phải được sử dụng một cách chính xác và đúng đắn.

Sử dụng đúng chức năng cho tất cả các loại hương

Nhang trầm có công dụng chính là dùng để thờ cúng hoặc các buổi lễ quan trọng. Thắp nén hương như chúng tôi kể trên để tỏ lòng thành kính, biết ơn người đã nuôi nấng, dưỡng dục chúng ta nên người. Vì vậy, bạn nên sử dụng đúng mục đích, không dùng bừa bãi để tránh ô uế.

Nhang trầm

Như nhang trầm hương không tăm để thưởng thức. Loại hương này được sử dụng trong các nghi lễ trà, như ở Nhật Bản. Nó giúp bạn loại bỏ căng thẳng và mệt mỏi khi thưởng thức một tách trà nóng kết hợp với hương thơm dịu nhẹ của nó.

Ngoài ra, nhang trầm, nhang nụ xông hương hầu hết được dùng để xông nhà. Loại nhang này sẽ được dùng để sưởi ấm không gian ngôi nhà, xua tan khí lạnh và xua đuổi tà ma, mang lại hạnh phúc và tiền tài cho gia chủ.

Đèn sáp

Chúng ta có thể mua từ nhiều cửa hàng hoặc chúng ta có thể tự làm. Nhưng dù chọn loại nào, hãy ưu tiên lấy sáp ong tự nhiên làm nguyên liệu, vì loại sáp này có thời gian cháy lâu, vừa an toàn cho sức khỏe vừa thân thiện với môi trường.