Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công tượng phật bà quan âm

Mục Lục Bài Viết

Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt – Tuệ Tự Tâm

Tuệ Tự Tâm là cửa hàng phân phối, nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt bằng thạch cao, composite, xi măng, đá, vàng,… chuẩn đẹp với nhiều mẫu mã cực kỳ sắc nét và chất lượng cao. Chúng tôi lựa các xưởng rộng lớn được chia thành các tiểu khu riêng biệt tập trung vào từng mảng sản xuất, cùng với đội ngũ thợ thủ công đẳng cấp, lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy mà tại Tuệ Tự Tâm mọi sản phẩm đều phải chú trọng đến chất lượng hoàn thiện tối đa. Và hoàn hảo trước khi bạn công bố nó ra thị trường, khách hàng. Chúng tôi đã cùng nhau phát triển dịch vụ bán hàng – chăm sóc khách hàng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt
Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt

Tượng phật bà quan âm không thể thiếu trong các nơi thờ tự của phật tử

Quan Âm Bồ tát là một trong ba vị Phật Tây Phương Tam Thánh (cùng với Phật A Di Đà và Đại Thế Chí Bồ tát). Quán Thế Âm Bồ tát là một trong những vị Phật được thờ phụng nhiều nhất trong Phật giáo Việt Nam và Đông Á. Hình tượng bồ tát Quán Thế Âm linh thiêng ở khắp các chùa chiền Phật giáo Việt Nam. Thường ngồi ở tư thế dáng đứng hoặc ngồi đài sen, một tay cầm bình cam lồ, tay kia cầm một cành dương liễu; tượng trưng cho lòng nhẫn nại. Không có cành liễu, mật hoa sẽ không được tưới. Và nếu có lòng từ bi mà thiếu kiên nhẫn thì lòng từ bi sẽ không tồn tại lâu dài và không có lợi cho vạn vật.

Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt
Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt

Tượng Quán Thế Âm thường được đặt ở vị trí nổi bật, thanh tịnh như đền, chùa, các hiện vật tâm linh Phật giáo, và cũng là nơi có nhiều người lập ban thờ, biệt phòng thờ Phật và dùng tượng thờ cúng. Mọi người thành tâm hy sinh và cầu nguyện cho sự hòa giải mỗi ngày đặc biệt hoặc bất cứ khi nào có vấn đề khẩn cấp xảy ra.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công tượng phật bà quan âm

Chi phí thực hiện một tác phẩm điêu khắc chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Mô hình: Sẽ có một tiêu chuẩn về kích thước tối thiểu có thể chế tác cho từng mô hình. Cũng có những mô hình chi tiết sẽ yêu cầu các bước xử lý khắt khe và tốn nhiều công sức hơn. Do đó, giá cả sẽ tùy thuộc vào từng dòng tượng cụ thể.

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công tượng phật bà quan âm

+ Kích thước: Cùng một mẫu mã nhưng kích thước lớn hơn sẽ tốn nhiều nguyên liệu và thời gian hơn. Do đó, giá sẽ thay đổi tùy theo kích thước của từng mẫu sản phẩm từ nhỏ đến lớn.

+ Nguyên liệu gia công: Yếu tố này hầu hết liên quan đến chi phí đầu vào (Xi măng> composite> thạch cao) và độ khó của quá trình gia công các nguyên liệu này.

+ Đặc điểm hoàn thiện: Mô hình có thể phủ sơn bóng hoặc đánh bóng cao cấp sẽ được mạ, mạ vàng 24k. Và tất nhiên giá thành của hình thức mạ vàng bề mặt sẽ cao hơn so với phương pháp mạ sơn.

xem thêm

Mua tượng quan âm giá tốt ở đâu?

Thỉnh tượng bổn sư giá tốt ở đâu?

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *