Thỉnh tượng bổn sư giá tốt ở đâu?

Thỉnh tượng bổn sư giá tốt ở đâu?

Mục Lục Bài Viết

Bạn đang thắc mắc thỉnh tượng bổn sư giá tốt ở đâu, giá của tượng Bổn Sư là bao nhiêu? Đọc ngay bài viết này để biết thêm nhé.

Thỉnh tượng bổn sư giá tốt ở đâu?

Con người chúng ta thường thích những gì tốt đẹp nhất, bắt đầu từ vẻ bề ngoài của tượng Phật, đó là điều mà người ta hay đánh giá cao. Khi chiêm ngưỡng một tượng Phật đẹp, đặc biệt là kích thước tượng, chất liệu, hoa văn, v.v. Mọi người cảm thấy tự tại, hạnh phúc. Vì vậy, nếu tôn thờ hình tượng cao đẹp của Đức Phật, gieo trồng thiện căn cho chúng sinh, thì các nhân đức và phẩm hạnh cũng được sinh ra từ đó.

Thỉnh tượng bổn sư giá tốt ở đâu?

Vì vậy, việc lựa chọn tượng Phật Bổn Sư rất quan trọng. Cửa hàng Tuệ Tự Tâm chúng tôi hiểu được điều này nên trong thời gian qua chúng tôi đã cố gắng cung cấp những sản phẩm điêu khắc chất lượng cao cho mọi người. Hầu hết đều được lựa chọn tại các xưởng điêu khắc nổi tiếng Đài Loan, Phúc Kiến hoặc xưởng có kinh nghiệm lâu năm tại Việt Nam.

Bộ phận chọn lựa sản phẩm của Tuệ Tự Tâm đã nỗ lực để tạo ra các sự lựa chọn này thông qua việc phân tích và đánh giá các kiến nghị của khách hàng và kết hợp kinh nghiệm lựa chọn của các xưởng hàng đầu. Chúng tôi mong rằng khi thỉnh những bức tượng Phật này, bạn sẽ có được cảm giác bình an và luôn hướng về những lời dạy của Phật để bạn được an vui, tràn đầy hoan hỉ mỗi ngày.

lựa chọn tượng Phật Bổn Sư rất quan trọng

Xem thêm:

Tượng Gốm Sứ Phật Sơn Giá Tốt

Tượng Thần Tài Thổ Địa Cho Nhà Mới

Giá tượng phật Thích Ca là bao nhiêu?

Giá Tượng phật Thích Ca còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước và chất liệu, màu sơn hay dát vàng, để trắng, sơn mặt… Mỗi loại giá sẽ khác nhau. Vì vậy, các tăng ni, phật tử vui lòng liên hệ trực tiếp với Cửa hàng Tuệ Tự Tâm chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc thông qua số điện thoại 0975 431 148 hoặc đến trực tiếp showroom 988 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Tuệ Tự Tâm bán tượng Bổn Sư mọi chất liệu: bột đá, composite, đồng, gỗ, xi măng, đá …

Giá tượng phật Thích Ca là bao nhiêu?

Cửa hàng Tuệ Tự Tâm tạo mẫu và hoàn thiện tượng Phật trực tiếp không qua trung gian nên giá bán tượng Phật sẽ rẻ hơn so với khách hàng mua tại nơi khác. Ngoài ra, chất lượng sẽ tốt nhất vì nó được làm theo yêu cầu sự tư vấn của các điêu khắc gia chuyên nghiệp. Vì vậy, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng hơn với tác phẩm nghệ thuật của Tuệ Tự Tâm.

Cửa hàng Tuệ Tự Tâm – một lòng yêu mến đạo pháp và đóng góp vào sự phát triển của nghệ thuật Phật giáo, chúng tôi sẽ tôn tạo, trang trí và hiện thực hóa bất kỳ dự án ý tưởng nào, dù nó có khó khăn đến đâu.

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *