Thỉnh tượng quan âm tại TP HCM

Thỉnh tượng quan âm tại TP HCM

Mục Lục Bài Viết

Đôi khi thờ tượng Phật Bà Quan Âm tại nhà đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia chủ bởi thờ Phật Bà Quan Âm làm cho gia đình bình an, cứu nguy và mang lại may mắn cho gia đình. Vì vậy, nhiều gia đình Việt Nam ngày nay có bàn thờ Phật được đặt ở vị trí tôn nghiêm giữa nhà để tỏ lòng thành kính với Đức Phật từ bi. Và trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về tượng phật quan âm và địa chỉ thỉnh tượng quan âm tại TP HCM.

Tại sao nên thờ Phật Bà Quan Âm tại nhà?

Dân gian ta vẫn tin rằng Phật bà Quan Âm là vị Phật mang lại may mắn cho gia đình, giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Thỉnh tượng quan âm tại TP HCM

Biểu tượng Phật Bà Quan Âm giúp con người tin tưởng vào những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống. Đức Phật sẽ luôn hiện ra trước mặt chúng ta với gương mặt từ bi, nhân hậu, bên cạnh việc mang lại sự bình yên cho cuộc sống của con người, Ngài sẽ hướng con người đến những điều tốt đẹp và sống nhân ái hơn.

Tượng Phật Bà Quan Âm giúp xoa dịu những đau khổ của chúng sinh, giúp họ thanh tịnh, tâm hồn nhẹ nhàng và tự do hơn. Mặt khác, khuôn mặt hiền từ của Phật như thể hiện sự trọn vẹn của vạn vật qua bốn bể giúp cho Phật tử cảm thấy an nhiên, thanh thản khi ngắm cảnh, chiêm bái.

Những lưu ý của nhà Phật khi thỉnh Phật Bà Quan Âm

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý một số điều sau khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm về thờ tại gia:

– Phải dành thời gian tìm hiểu trước khi quyết định mua, đừng vội để mua trúng phải tượng điêu khắc kém chất lượng, giả đá, trúng phải doanh nghiệp thương mại thì giá bị đẩy lên quá cao.

Những lưu ý của nhà Phật khi thỉnh Phật Bà Quan Âm

 – Để đảm bảo sự cân đối của khu vực thờ cúng, không quá lớn cũng không quá nhỏ, gia chủ nên chọn mua tượng Phật có kích thước phù hợp với khu vực thờ cúng.

– Lau dọn bàn thờ thường xuyên, đảm bảo đầy đủ nước, hoa, hương, đèn.

Đặc biệt, sự thành tâm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất mà người chủ cần ghi nhớ khi thỉnh tượng Phật Bà Quan Âm để bày tỏ lòng tôn kính đối với Đức Phật.

Để có được một bức tượng Phật Bà Quan Âm có giá trị tâm linh và đảm bảo chất lượng, gia chủ có thể lên google tìm kiếm các cơ sở, công ty sản xuất tượng phật đá mỹ nghệ để được tư vấn và cung cấp tượng phật. Tượng Quan Âm được làm bằng đá chất lượng, với nhiều kiểu dáng và chất liệu đá khác nhau.

Xem thêm

10 MẪU TƯỢNG TÀI ĐỊA MỚI NHẤT

Tượng Quan Âm

Địa chỉ thỉnh tượng quan âm tại TP HCM

Tuệ Tự Tâm tự hào là một trong những địa chỉ tham quan đẹp và uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu ai đang muốn tìm địa chỉ thỉnh tượng quan âm tại TP HCM, điêu khắc tượng phật đẹp, uy tín, chất lượng, mang đậm tinh thần văn hóa Việt Nam thì hãy đến với chúng tôi. Tác phẩm điêu khắc được tạo mẫu trên đất sét và hoàn thiện trên mọi chất liệu: gỗ, đá, đồng, composite, sứ… với kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu.

Địa chỉ thỉnh tượng quan âm tại TP HCM

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *