Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp, uy tín

Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp, uy tín

Mục Lục Bài Viết

Cùng tìm hiểu ngay về tượng quan âm và Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp, uy tín qua bài viết này nhé

Ý nghĩa Phật Bà Quan Âm và hoa sen

Phật Bà Quan Âm được miêu tả theo nhiều cách khác nhau, nhưng phổ biến nhất có lẽ là Quan Âm đứng hoặc ngồi trên đài sen, tay trái cầm bình cam, tay phải cầm cành dương liễu.

Trước khi Ngài thành Phật, họ sống trong nhung lụa, có thể nói búp sen nhiễm rác rưởi của cuộc đời, như ở trong bùn tối. Khi Ngài trở thành một nhà sư, nghĩa là bông sen nở ra từ bùn.

Hoa sen còn tượng trưng cho sự bình đẳng, mang đến một thông điệp với ý nghĩa của hoa sen trong Phật giáo: Ai cũng có thể thức tỉnh và tu tập để thoát khỏi năm dục vọng của cuộc đời nếu có ý chí và nghị lực.

Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp, uy tín

Có rất ít loài hoa sống trong bùn bẩn mà vẫn tỏa hương thơm ngát cho đời. Đây cũng là những điều đại diện cho lời dạy mà đức Phật muốn gửi gắm đến con người.

Nước cam lộ của quan âm là một nguồn nước giúp giải tỏa những đau khổ của sinh vật. Cành dương liễu tượng trưng cho sự chịu đựng và nhẫn nại mà Đức Phật luôn dạy.

Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp

Tuệ Tự Tâm là cửa hàng chuyên phân phối tượng phật quan âm chuẩn và đẹp. Sau đây là đánh giá chung về tượng phật bà quan âm tại Tuệ Tự Tâm.

Về kiểu dáng và mẫu mã

Tượng phật bà quan âm có nhiều mẫu mã và nhiều kích thước khác nhau. Nhưng Tuệ Tự Tâm là Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp do các nghệ nhân trực tiếp thực hiện. Các mẫu tượng của chúng tôi được giới chuyên môn đánh giá cao và hiện nay nhiều chùa cũng tin tưởng sử dụng để thờ cúng. Chúng tôi không ngừng học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu mã mới giúp đa dạng hơn, nhiều mẫu mã hơn.

Tuệ Tự Tâm là cửa hàng chuyên phân phối tượng phật quan âm

Quy trình, Vật liệu

Tượng Phật Quan Âm của Tuệ Tự Tâm đúc hoàn toàn thủ công bởi những người thợ thủ công đặc biệt từng chi tiết được đúc tỉ mỉ, nét chấm phá sắc nét, chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Một điều rất quan trọng nữa mà không phải đơn vị nào cũng làm được trong sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ đó là chúng tôi đặt ra và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng cao, luôn đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cho các cơ sở sản xuất. Đặt chất lượng lên hàng đầu, cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng làm họ hài lòng nhất.

Chất lượng sản phẩm

Cửa hàng Tuệ Tự Tâm tạo ra những bức tượng Phật thủ công rất tinh xảo và có hồn. Tuệ Tự Tâm không chạy theo thị trường, không cố ăn bớt để giảm giá thành, chúng tôi luôn chú trọng đến kỹ thuật và độ hoàn thiện trong từng sản phẩm. Luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *