Tuệ Tự Tâm – Mang linh khí vào phòng thờ nhà bạn

Tuệ Tự Tâm - Mang linh khí vào phòng thờ nhà bạn

Tuệ Tự Tâm không chỉ đơn thuần là một cửa hàng nghệ thuật phật giáo. Mà còn là một địa điểm tôn vinh vẻ đẹp tinh tế và tâm hồn bình an. Sự tận tâm, kiến thức chuyên sâu và đa dạng trong sản phẩm đã đặt nền móng cho sự phát triển và thành công của nơi này. Hãy đến và khám phá sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật và tâm linh tại Tuệ Tự Tâm. Từ đó để tìm kiếm sự yên bình và tròn đầy trong cuộc sống của bạn.

Tuệ Tự Tâm – Tinh hoa nghệ thuật Phật Giáo

Tuệ Tự Tâm - Mang linh khí đến không gian của bạn
Tuệ Tự Tâm – Mang linh khí đến không gian của bạn

Tuệ Tự Tâm xin chào!

Là nơi khởi nguồn của những ý tưởng thiết kế không gian thờ cúng linh thiêng. Vậy bên trong cửa hàng của Tuệ Tự Tâm sẽ trông như thế nào?

Địa điểm

Tọa lạc tại 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình. Đây là cửa hàng tâm huyết của những nhà sáng tạo Tuệ Tự Tâm – Những Phật tử muốn hỗ trợ mọi người có một không gian thờ trang trọng. 

Không gian thờ cúng

Nhà Tuệ có 3 không gian chính trong thờ cúng. Đầu tiên là bàn thờ Phật, Thứ Nhì là bàn thờ cửu huyền và kế đến là bàn thờ thần tài – thổ địa. Mỗi khu vực là sự kết hợp một cách tôn kính và vẹn toàn tính thẩm mỹ của các tôn tượng, bộ pháp cụ (lư, bình, dĩa, chum). Background phòng thờ cùng những vật phẩm trang trí mang màu sắc thiết kế riêng biệt. 

>> Xem thêm: Tổng hợp những Kinh Pháp Cú hay cho Phật Tử

Mẫu mã tinh xảo

Qua nhiều năm kinh nghiệm, tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau từ Bắc chí Nam, từ trong và ngoài nước. Bộ phận thiết kế đã nắm bắt nhu cầu chung và không ngừng nghiên cứu để tận tay chế tác các mẫu bàn thờ tinh xảo và chất lượng. Tất cả đều làm từ nguồn gỗ gõ đỏ cao cấp. Nổi bật trên nền bàn thờ sang trọng là những tôn tượng uy nghiêm được khắc từ gỗ, đục từ đá. Hay làm từ những vật liệu nhẹ phù hợp với không gian thờ trên cao.

Dạo một vòng quanh cửa hàng, quý vị còn được chiêm ngưỡng những mẫu tượng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Như Đức Phật, Thánh Tăng đệ tử Sivali cũng như các hình tượng thần hay mẫu trong tín ngưỡng dân gian. 

Giờ thì mời quý vị cùng chiêm ngưỡng qua vài không gian thờ cúng đặc sắc được nhà Tuệ Tự Tâm thiết kế và thi công nhé!

Chiêm ngưỡng sản phẩm tuyệt vời tại Tuệ Tự Tâm 

Khi thăm quan qua không gian của chúng tôi, bạn sẽ được chứng kiến sự đa dạng và phong phú về kệ, tủ trưng bày đồ thờ cúng Phật giáo. Tại đây, bạn sẽ bắt gặp nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước và chất liệu khác nhau. Trong đó, những bức tượng Phật nổi bật lên bằng vẻ đẹp tinh tế và sự sang trọng. Đặc biệt những bức tượng làm từ bột đá và mạ vàng vô cùng ấn tượng.

Sản phẩm thờ cúng tuyệt vời tại Tuệ Tự Tâm
Sản phẩm thờ cúng tuyệt vời tại Tuệ Tự Tâm

Hơn nữa, cửa hàng còn có những bức tượng Phật chế tác từ lưu ly. Từ đó tạo nên sự cao quý và thoát tục của các vị Phật và Bồ Tát. Đồng thời, các vật phẩm phong thuỷ như tranh ảnh bài vị, sen đồng, đèn điện và nhiều sản phẩm khác được sắp xếp ngay tại vị trí thuận tiện. Từ đó giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái.  

Đồ thờ cúng Phật giáo tại đây được đánh giá cao về chất lượng. Chi tiết được làm tỉ mỉ, màu sắc tươi sáng, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Điều đặc biệt hấp dẫn là giá cả hợp lý, được niêm yết một cách công khai. Đảm bảo 100% phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Chính vì vậy hãy ghé thăm Tuệ Tự Tâm hay hôm nay. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị Phát hành tôn tượng chất lượng. Đồng thời từ đó để mang linh khí vào phòng thờ của quý vị. 

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *