Mua tượng thần tài thổ địa ở đâu tốt nhất, uy tín

Mua tượng thần tài thổ địa ở đâu tốt nhất, uy tín

Mục Lục Bài Viết

Mua tượng thần tài thổ địa ở đâu? Tượng Thần Tài được đặt thế nào? Đây là những câu hỏi mà nhiều người dùng thường gặp phải khi quyết định mua tượng thần tài tại cửa hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Tượng Thần Tài Ông Địa

Tượng Thần Tài Ông Địa là bao gồm có 2 ông Thần là Ông Thần Tài, Ông Địa (hay còn gọi là Thổ Địa hay Thổ Công).

Thần Tài có hình dáng một quả quýt, râu dài, đội mũ cánh chuồn và tay cầm một thỏi vàng lớn. Thổ Địa có hình dáng giống một ông già thấp, béo. Thường cởi trần, cười vui vẻ. Nhìn khá giống Phật Di Lặc hay Ông Ngỗng trong văn hóa dân gian. Ông Địa và Thần Tài đều được coi là những vị thần tài lộc, giúp công việc hanh thông.

Mua tượng thần tài thổ địa ở đâu tốt nhất, uy tín

Cách đặt tượng Thần Tài Ông Địa

Đặt tượng Thần Tài và Ông Địa trong bàn thờ Thần Tài. Bàn thờ Thần tài Thổ Địa cần rộng đủ chỗ cho hai ông. Đặt Thần tài ở bên trái và Thổ Địa ở bên phải. Trước mặt Thần Tài Thổ Địa 5 ly nước nhỏ, 1 chén gạo, 1 hũ muối, phía trước ban Thần Tài là bát nước “Minh đường tụ thủy”.

Mua tượng thần tài thổ địa ở đâu?

Tượng Ông Địa, Thần Tài là những bộ tượng điêu khắc được bày bán rộng rãi trên thị trường. Thông thường, mọi người có thể dễ dàng đặt mua một bộ tượng thần may mắn Ông Địa bằng sứ, đá, thạch anh,… tại các cửa hàng đồ sứ trên thị trường.

Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng sứ có ưu điểm là rẻ tiền. Nhưng bộ điêu khắc này không đẹp, bề ngoài khá thô, lem màu và dễ vỡ. Ngày nay, mọi người thường thích mua tượng Thần Tài, Thổ Địa bằng gỗ, đá, thạch anh, vàng thay vì đồ sứ. Tượng Thần Tài Thổ Địa bằng gỗ thường có ở các cửa hàng đồ gỗ, đồ phong thủy,… được bày bán rộng rãi.

Mua tượng thần tài thổ địa ở đâu tốt nhất

Để tìm địa chỉ mua tượng thần tài thổ địa thì chắc chăn không thể bỏ qua Tuệ Tự Tâm. Tuệ Tự Tâm là nhà cung cấp lâu năm các sản phẩm tượng thờ, đồ phong thủy, trong đó có tượng Ông Địa, Thần Tài với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm tượng  mang thương hiệu chúng tôi đều được các nghệ nhân làm thủ công từ bản vẽ thiết kế riêng. Các sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo chất lượng, uy tín.

Tất cả các sản phẩm được giao đến tận nhà của bạn. Đảm bảo không bể vỡ hay trầy xước. Bạn có thể kiểm tra trước khi mua hàng nếu có lỗi chúng tôi sẽ hoàn tiền.

Mua trực tuyến qua website hoặc gọi vào số điện thoại 0975431148 của chúng tôi. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 988 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để xem thêm nhiều mẫu tượng đẹp.

Tượng Thần Tài Thổ Địa giá bao nhiêu?

Cửa hàng Tuệ Tự Tâm là nơi bạn có thể nhận được tượng Thần Tài Thổ Địa với giá tốt nhất và chất lượng tốt nhất. Giá tượng Thần Tài phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Kích thước tượng Thần Tài

– Chất liệu của tượng: sứ, bột đá, vàng, thạch anh,…

– Hoa văn trang trí trên tượng

– Lớp men bóng trên bề mặt tượng.

Tượng Thần Tài Thổ Địa giá bao nhiêu?

Xem thêm các sản phẩm khác:

Tượng Thần Tài Thổ Địa Cho Nhà Mới 2021

Tượng Thần Tiền- Phúc Đức Chánh Thần

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *