Mua tượng Quan Công ở đâu đạt chuẩn chất lượng?

Mua tượng Quan Công ở đâu

Trong các sản phẩm hiện nay, tượng Quan Công luôn được nhiều gia chủ ưa chuộng. Mục đích để sử dụng trong phòng khách và phòng làm việc. Với ý nghĩa chắn tà khí, đem lại sự bình an cho bề thế của gia chủ. Tuy nhiên, mua tượng Quan Công ở đâu đạt chuẩn chất lượng? Ngay bài viết này, hãy cùng Tuệ Tự Tâm tìm hiểu nhé!

Tiểu sử tượng Quan Công

Trước khi tìm hiểu mua tượng Quan Công ở đâu, chúng ta cần tìm hiểu tiểu sử. Quan Vũ, còn được biết đến dưới biệt danh Quan Công. Đây là một danh tướng kiệt xuất trong thời kỳ cuối của triều đại Đông Hán và thời kỳ Tam Quốc tại Trung Quốc. Ông đã đóng góp quan trọng vào việc thành lập triều đại Thục Hán. Với Lưu Bị là hoàng đế đầu tiên của triều đại này. 

Tiểu sử về tượng Quan Âm

Quan Công cũng đứng đầu trong danh sách “Ngũ Hổ Tướng” của triều đại Thục Hán,. Không chỉ có Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân mà còn là Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông có mối quan hệ anh em kết nghĩa đặc biệt với Lưu Bị và Trương Phi. Điều này được biểu hiện qua câu chuyện nổi tiếng về “Kết nghĩa vườn đào”.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Quan Công

Chống lại cái ác, tà ma và thể hiện uy nghiêm

Quan Công được thần thánh hóa là một vị thần có nhiệm vụ chống lại cái ác. Đồng thời là tiêu diệt tà ma và bảo vệ khỏi các thế lực ngoại đạo. Đặc biệt, tượng Quan Công có tác dụng tạo ra sự uy nghiêm trong các lĩnh vực như quân đội, công an, và pháp luật. Sản phẩm cũng giúp hóa giải sự ganh đua, đố kỵ và phá hoại từ phía tiểu nhân.

Ý nghĩa của tượng Quan Âm

Năng lượng mạnh mẽ

Bất kể tượng Quan Công ở tư thế nào – đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay trừng mắt nhìn đối thủ – Đều mang đến một năng lượng mạnh mẽ. Đặt tượng Quan Công ở vị trí cao để canh giữ cửa trước. Người ta thường tin rằng hiệu quả bảo vệ sẽ mạnh hơn nếu hình tượng của ông được thể hiện với vẻ mặt hung dữ. Đồng thời, không nên quên đặt đúng vị trí cho vũ khí của ông như cây đại long đao và thanh gươm, để bảo đảm tính toàn vẹn của biểu tượng.

Mang lại bình an trong gia đình 

Việc để tượng Quan Công (còn gọi là tượng Quan Thánh) trong nhà còn mang lại lợi ích khác bao gồm tạo sự hòa thuận và bình an trong gia đình. Cũng như mang tài lộc và sự bảo vệ đến cho mọi người. Đối với những nhà lãnh đạo và doanh nhân, đặt tượng Quan Công sau lưng tại nơi làm việc rất tốt. Điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Chính vì vậy, tìm nơi mua tượng Quan Công ở đâu là điều cần thiết.

Mua tượng Quan Công ở đâu đạt tiêu chuẩn?

Tuệ Tự Tâm mua tượng Quan Công ở đâu dạng về chất liệu và mẫu mã. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đội ngũ nghệ nhân tài năng, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Đây đều là là những yếu tố giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Mua tượng Quan Công ở đâu

Mua tượng Quan Công ở đâu chất lượng?

Chúng tôi sử dụng ba loại chất liệu cao cấp để chế tác các tượng Phật. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra các pho tượng mạ và dát vàng bạc lên bề mặt. Từ đó giúp bức tượng trở nên tuyệt đẹp hơn.

Chúng tôi là nơi phát hành tượng Quan Công với đa dạng mẫu mã. Quý khách có thể tham khảo trên trang web Tuetutam.com. Hoặc đến ngay với địa chỉ tại 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đến đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng tuyệt vời. 

Với khả năng thiết kế trên nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ tới lớn. Tuệ Tự Tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, bất kể là đặt trong nhà, trong khuôn viên, hay trong các công trình tượng đài lớn.

>> Xem thêm: Thỉnh tượng Di lặc ở đâu uy tín cho gia chủ?

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tượng Quan Công. Đồng thời là mua tượng Quan Công ở đâu đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đến ngay với Tuệ Tự Tâm để sở hữu sản phẩm như ý muốn. 

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *