Các mẫu tượng quan âm đẹp

tượng quan âm đẹp nghìn mắt nghìn tay

Mục Lục Bài Viết

Các mẫu tượng quan âm đẹp đứng trên bệ sen tuyệt đẹp

Hoa sen được coi là biểu tượng của Phật giáo, dù sống trong bùn nhơ bẩn thỉu nhưng nó vẫn luôn vươn lên với vẻ đẹp thuần khiết và hương thơm ngát.

Chúng ta không còn xa lạ gì với hình tượng Phật Quan Âm hiện đại đứng trên đài sen, đây là mẫu tượng rất được ưa chuộng và ý nghĩa.

Bồ tát Quán Thế Âm đứng trên đài sen, tay trái cầm một cái bình đựng cam lồ và một nhành dương liễu ở tay phải. Tương truyền, bình cam lồ chứa nước ngọt và cành dương liễu được nhúng vào mật hoa và tưới bất cứ thứ gì để giúp chúng sinh đạt được giác ngộ. Thân thể trong sạch, tươi mới, thoát khỏi luân hồi và đau khổ.

Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt
Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt

Với ý nghĩa như vậy, tượng Quan Thế Âm Bồ tát đứng trên đài sen đẹp mang ý nghĩa cầu mong mọi điều tốt lành, tai qua nạn khỏi, bình an vô sự. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người rất thích thờ tượng Bồ tát đứng trên đài sen.

Các mẫu tượng quan âm đẹp ngồi trên tòa sen tuyệt đẹp

Về quyết tâm chế ngự cái xấu, cái ác, thương xót chúng sanh, hỷ xả, đó là những đức tính nổi bật của tượng Phật Bà Quan Âm ngồi trên tòa sen.

Từ đó đến nay, trong đời sống sinh hoạt của người Phật tử, tượng Phật Bà Quan Âm ngồi trên bệ sen đã trở thành hình ảnh rất quen thuộc và là mẫu tượng quan âm bồ tát đẹp nhất được nhiều người thờ cúng.

Các mẫu tượng quan âm đẹp ngồi trên tòa sen tuyệt đẹp
Các mẫu tượng quan âm đẹp ngồi trên tòa sen tuyệt đẹp

Các mẫu tượng quan âm đẹp nghìn mắt nghìn tay

Thiên Thủ Thiên Nhãn có nghĩa là nghìn mắt nghìn tay. Một nghìn con mắt để nhìn thấu toàn thế giới và một nghìn bàn tay để hành động để cứu tất cả các sinh vật.

Bức tượng có nghĩa là vị bồ tát có thể nhìn thấy vô số đau khổ của chúng sinh trong cõi Ta Bà và sử dụng hàng ngàn cánh tay của mình để xoa dịu họ và giải thoát họ khỏi đau khổ đến bờ vực hạnh phúc.

tượng quan âm đẹp nghìn mắt nghìn tay
tượng quan âm đẹp nghìn mắt nghìn tay

Tượng Phật Bà Quan Âm tự tại

Tượng Quan Âm tự tại, với thần thái, tư thế ngồi và cảnh quan xung quanh, thể hiện một phong thái thư thái, rất nhẹ nhàng và tự tại khi Bồ tát hành đạo Quan Âm.

Tượng Quan Âm tự tại nhằm nhắc nhở chúng sinh không nên chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, mà hãy nhìn lại bản thân mình trước. Dần dần hắn sẽ đạt đến cấp độ “ Ngũ Uẩn Giai Không”, cuộc sống mới thực sự có Tự Do.

Xem thêm các sản phẩm khác:

Cửa hàng bán tượng quan âm đẹp, uy tín

Nơi bán tượng quan âm bồ tát giá tốt

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *