Nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát – Tuệ Tự Tâm

Nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát - Tuệ Tự Tâm

Chào quý Phật tử và quý khách gần xa, Kính bạch chư tăng! Tuệ Tự Tâm đã hoạt động một thời gian và đã nhận được sự quan tâm từ mọi người trong giới Phật Giáo. Trang web của chúng tôi, chuyên cung cấp đồ thờ, tượng Phật và đồ dùng Phật Giáo. Chúng tôi đã xây dựng niềm tin từ khách hàng nhờ sự đảm bảo về chất lượng và hình thức của sản phẩm. Đặc biệt, Tuệ Tự Tâm còn là nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát uy tín, chất lượng

Ý nghĩa danh xưng tượng Quan Âm Bồ Tát

Biểu tượng Quan Âm Bồ Tát

Danh xưng chính xác

Trước khi tìm hiểu nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát, chúng ta cần tìm hiểu ý nghĩa danh xưng. Mặc dù thường được gọi là Phật Quan Âm theo tên gọi dân gian. Danh hiệu chính xác của Bồ Tát này là Quán Thế Âm Bồ Tát. Tên gọi này mang ý nghĩa rằng Quán Thế Âm luôn quan sát và lắng nghe âm thanh khổ nạn của tất cả chúng sanh trong thế gian. Ngài luôn sẵn sàng cứu giúp chúng sinh trong khổ đau. Trong một số kinh điển, danh hiệu của Quán Thế Âm còn được gọi là ‘Tầm Thanh Cứu Khổ Cứu Nạn Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát’. Mục đích để miêu tả đầy đủ tinh thần và mục đích của Ngài.

Ý nghĩa của danh xưng

Ý nghĩa của danh xưng

Kinh điển chứa nhiều diễn giải về ý nghĩa của danh xưng này. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về hạnh nguyện và tâm ý của Quán Thế Âm, chúng ta có thể tìm hiểu qua kinh ‘Diệu Pháp Liên Hoa”. Đây là một trong những bộ kinh điển phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay. Để hiểu sâu hơn và thể hiện lòng thành. Chúng ta thường nên đọc kinh, suy tư về những lời dạy của Quan Thế Âm. Đồng thời là cố gắng áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày.

Trong kinh ‘Vô Lượng Thọ,’ nói về việc khi gặp khó khăn và nguy nan trong cuộc sống. Chúng ta có thể tâm niệm ‘Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát’ với lòng thành và tôn kính. Khi làm như vậy, chúng ta sẽ nhận được sự đáp ứng và sự giúp đỡ từ Quán Thế Âm. 

Ngài có thể hiện thân dưới nhiều hình thức khác nhau như một Phật, một Bồ Tát, một thánh thần, hoặc thậm chí như một người bình thường. Quan trọng nhất, tâm niệm danh hiệu của Ngài với lòng thành sẽ giúp chúng ta kết nối và nhận sự giúp đỡ từ Quán Thế Âm.

Nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát – Tuệ Tự Tâm

Nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát uy tín

Tuệ Tự Tâm nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát dạng về chất liệu và mẫu mã. Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Đội ngũ nghệ nhân tài năng, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Đây đều là là những yếu tố giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi sử dụng ba loại chất liệu cao cấp để chế tác các tượng Phật. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra các pho tượng mạ và dát vàng bạc lên bề mặt. Từ đó giúp bức tượng trở nên tuyệt đẹp hơn.

Chúng tôi là nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát với đa dạng mẫu mã. Quý khách có thể tham khảo trên trang web Tuetutam.com. Hoặc đến ngay với địa chỉ tại 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Đến đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng tuyệt vời. 

Với khả năng thiết kế trên nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ tới lớn. Tuệ Tự Tâm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, bất kể là đặt trong nhà, trong khuôn viên, hay trong các công trình tượng đài lớn.

>> Xem thêm: Cửa hàng bán tượng Quan Âm và tiêu chí lựa chọn

Hãy nhanh chóng liên hệ đến Tuệ Tự Tâm ngay hôm nay nhé! Chúng tôi là một trong những nơi bán tượng Quan Âm Bồ Tát chất lượng và đạt tiêu chuẩn. 

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *