Mua tượng ngài Di Lặc Bồ Tát chất lượng tại Tuệ Tự Tâm

Mua tượng ngài di lặc bồ tát

Mua tượng ngài Di Lặc Bồ Tát chất lượng không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, gia chủ không cần phải lo lắng vì Tuệ Tự Tâm là một trong những địa điểm chuyên cung cấp tôn tượng đạt tiêu chuẩn. Với đa dạng mẫu mã khác và giá thành khác nhau. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngay bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu về tượng ngài Di Lặc Bồ Tát nhé!

Phật Di Lặc Bồ Tát là ai?

Khi mua tượng ngài Di Lặc Bồ Tát tại Tuệ Tự Tâm mà không hiểu rõ ngài là ai thì quả là thiếu sót. Bồ Tát Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5 và được dự kiến sẽ xuất hiện trên trái đất sau khoảng 30.000 năm tới, thay thế Phật Thích Ca Mâu Ni. Trong Phật giáo Tây Tạng, Di Lặc được tôn vinh và thờ cúng rộng rãi.

Phật Di Lặc Bồ Tát là ai?

Phật Di Lặc là một vị Bồ Tát xuất hiện sau Đức Phật Thích Ca Mâu Ni (Phật Như Lai). Ngài là tượng lai Phật trong cõi Ta Bà và hiện đang cư ngụ tại cung trời Đâu-suất. Sứ mệnh của Ngài khi xuống thế gian là để giáo hóa chúng sinh, truyền bá đạo Phật. Giúp mọi người giác ngộ về giá trị cuộc sống, mang đến niềm vui và hạnh phúc.

Tượng Phật Di Lặc thường được miêu tả với hình ảnh một người có thân hình mập mạp, bụng to tròn. Luôn cầm chiếc túi vải lớn trong tay. Đặc biệt, trên môi của Ngài luôn nở một nụ cười khoan dung. Thể hiện tình thần độ lượng và an nhiên.

Xem thêm: Nơi bán tượng phật Thích Ca chất lượng và uy tín

Ý nghĩa của việc mua tượng ngài Di Lặc Bồ Tát

Trước khi mua ngài Di Lặc Bồ Tát thì bạn cần phải tìm hiểu ý nghĩa. Di Lặc là biểu tượng hoàn toàn của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết, niềm hạnh phúc tối cao của Bồ Tát này là biến đổi những cảm xúc tiêu cực. Như buồn bã, tức giận, áp lực hay căng thẳng của con người thành niềm hạnh phúc. Được cho là tâm hồn của Di Lặc rất mạnh mẽ, luôn tỏa sáng qua khuôn mặt hiền từ của Ngài. Và nơi Ngài đi qua thường lan tỏa hạnh phúc.

Ý nghĩa của việc mua tượng ngài Di Lặc Bồ Tát

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa và niềm vui tự tại. Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của Phật này, người có thể cảm thấy lạc quan hơn. Việc xoa bụng Phật thường được xem là mang lại may mắn và điều tốt lành.

Được hiểu là biểu tượng của thịnh vượng, Di Lặc thường được liên kết với các biểu tượng của tài lộc cho gia chủ. Thỉnh thoảng, Phật còn mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ, hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Khi mua tượng ngài Di Lặc Bồ Tát, người ta thường chọn những tượng Phật có khuôn mặt tươi cười hạnh phúc. Với hy vọng sẽ thu được nhiều niềm vui và sự thuận lợi trong cuộc sống.

Cách bài trí tượng Di Lặc Bồ Tát trong phong thủy

Cách bài trí tượng chính xác

Đặt tượng trong Cung Sinh Khí

Trong Bát Trạch, Cung Sinh Khí (hướng Tây Bắc) được xem là vị trí tối ưu để thu hút tài lộc. Đặc biệt là danh tiếng và sự thăng tiến về sự nghiệp. Vì vậy, đặt một bức tượng Phật ở hướng này có thể mang lại may mắn, sức khỏe. Và nhiều thành công trong cuộc sống cho chủ nhân.

Đặt tượng trong Cung Thiên Lộc

Đối với những người đảm nhận các chức vụ quan trọng trong tổ chức hoặc là các nhà lãnh đạo chính trị. Việc đặt tượng Phật ở Cung Thiên Lộc (hướng Đông Nam) trong văn phòng hoặc bàn làm việc có thể giúp tăng cường tinh thần minh mẫn. To sự lạc quan, giảm căng thẳng và thúc đẩy sự phát triển trong sự nghiệp.

Vừa rồi, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu mua tượng ngài Di Lặc bồ tát chất lượng tại Tuệ Tự Tâm. Đồng thời là những ý nghĩa sâu sắc của tượng. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến Tuệ Tự Tâm chúng tôi nhé!

Truy cập để biết thêm thông tin về tượng 

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *