Giới thiệu Tuệ Tự Tâm

Thiết kế không gian thờ

Không gian nghệ thuật Phật giáo Tuệ Tự Tâm noi theo truyền thống Phật giáo tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế các không gian thờ cúng theo phong tục Việt nam.

Ý nghĩa của tuệ tự tâm:

  • Tuệ phá vô minh: Tự ta khai phá tâm mình, nơi an yên cũng là nơi dao động và ta phải thật kiên tâm để mở lối sáng cho tâm tuệ nơi mình.
  • Tự giác vị tha: Mọi sự vật trên thế gian đều tuần hoàn theo chu kỳ nhân quả, và chỉ những quý vị sống trong đời này kiếp này được biết đến chánh pháp, cảm thọ được chánh pháp, hành trì tu tập theo chánh pháp…
  • Tâm bình bất biến: Dòng đời sinh tử luân hồi, trầm luân bao chướng khổ, chỉ có chính ta tự nhận thức lấy, tìm cầu chánh pháp để làm chỗ tựa nương phát triển sức mạnh nội tâm của mình.

Con đường của Tuệ Tự Tâm:

Với những tâm tư trên, cửa hàng chúng tôi ra đời. Trong những ngày chập chững bước vào nghề, tuổi đời non nớt; ý niệm về Phật Giáo lẫn kinh doanh đều rất sơ khai, chỉ có cái tâm đơn thuần và sự chân thành.

Chính nhờ vậy, Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hướng dẫn, nâng đỡ tận tình của các quý nhân. Là các anh chị đi trước và những vị khách có duyên, đã lựa chọn và tin tưởng Tuệ Tự Tâm.

Đến nay, cửa hàng Tuệ Tự Tâm đã bước một chặng đường tuy chưa dài. Cũng trải qua nhiều khó khăn va vấp; nhưng đều là những thử thách cần có để đạt được thành tựu của mình.

HÃY TÌM HIỂU XEM KHÔNG GIAN NGHỆ THUẬT PHẬT GIÁO TUỆ TỰ TÂM CÓ GÌ?

Chúng tôi tự hào cung ứng không gian nghệ thuật thờ cúng. Cho phật tử và các gia đình hiếu đạo đối với Phật, Bồ Tát, Ông bà tổ tiên. Bên cạnh đó chúng tôi còn thiết lập Tôn Tượng, Bài Vị, tranh ảnh và những văn hoá phẩm khác một cách hài hòa nhất về màu sắc và cách bố trí.

TÔN TƯỢNG được tuyển chọn từng chi tiết, cùng với các mẫu BAN THỜ bằng các chất liệu gỗ cao cấp như: GÕ ĐỎ, HƯƠNG, CẨM LAI…  Trải qua sử lý đầy đủ công đoạn cùng đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi cho ra những mẫu bàn thờ, ghế thờ, tủ thờ, khám thờ đươờng nét tinh tế. Từ đó tạo ra một dòng sản phẩm chất lượng uy tín nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn đang có tâm nguyện xây, dựng lại không gian thờ tại gia mà chưa biết cách sắp đặt và bày trí như thế nào cho trang nghiêm, ấm cúng, đầy đủ và đúng cách thờ cúng tỏ tấm lòng tôn kính của mình. Thì hãy liên hệ với “ Tuệ Tự Tâm” để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và thi công tận nơi.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nhận ngay nhiều chương trình ưu đãi ngập tràn!

Hệ thống cửa hàng Tuệ Tự Tâm:
   Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: 0975 431 148 (Showroom) – 0931.41.60.69 (CSKH)- 0938.28.6644
Hoan hỷ đón tiếp Quý Khách hàng đến thưởng lãm “Không Gian-Nghệ Thuật-Phật Giáo”
  Thời gian làm việc: 09:00am- 21:00pm
  Chủ nhật: 09:00am- 19:00pm

 Địa chỉ: 988 Lạc Long Quân, phường 8, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 Email: tuetutam678@gmail.com
 Thời gian làm việc: 08:00am- 21:00pm
 Chủ nhật: 08:00am- 19:00pm
 Hotline: 0931.41.60.69
 CSKH: 0938.28.6644
 Phản hồi: 0975.43.11.48 (anh Tâm)
 Bản đồ chỉ đường: https://bitly.com.vn/fl2qmv

4 thoughts on “Giới thiệu Tuệ Tự Tâm

  1. Pingback: HƯỚNG DẪN CÁCH THỜ CÚNG THẦN TÀI THỔ ĐỊA - Tuệ Tự Tâm

  2. Pingback: Đội Ngủ Thi Công Chuyên Nghiệp Tận Nơi| TUỆ TỰ TÂM

  3. Pingback: Tượng Men Bạch Định - Tuệ Tự Tâm

  4. Pingback: Thỉnh Tượng Gốm Sứ Phật Sơn Giá Tốt| Tuệ Tự Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.